Loading...

(10/05) Điểm tin du lịch thế giới


Một số tin tức ngành du lịch thế giới ngày 10/05/2022.

(10/05) Điểm tin du lịch thế giới

Nền tảng quản lý danh tính kỹ thuật số của Vision-Box’s Orchestra đã được gia hạn ‘Privacy by Design’

LISBON - Nền tảng quản lý nhận dạng kỹ thuật số của Vision-Box’s Orchestra, đã đạt được chứng nhận về Quyền riêng tư bằng thiết kế được đổi mới sau đánh giá của MSECB - tổ chức chuyên về chứng nhận các hệ thống quản lý. Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận một lần nữa đã được cấp cho Vision-Box sau một báo cáo đánh giá chi tiết được đệ trình từ kết quả đánh giá KPMG. Privacy by Design là một khuôn khổ dựa trên việc chủ động đưa quyền riêng tư vào thiết kế và vận hành các hệ thống công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng được nối mạng và các hoạt động kinh doanh.

Orchestra là Nền tảng quản lý nhận dạng kỹ thuật số, một hệ sinh thái cộng tác của việc điều phối dữ liệu thời gian thực có thể tích hợp các thiết bị sinh trắc học vào hệ thống của bên thứ ba, đảm bảo khả năng tương tác giữa các bên liên quan trong lĩnh vực du lịch. Nền tảng kết nối nhiều bên liên quan xung quanh hành trình của khách du lịch để tăng cường bảo mật, trải nghiệm khách hàng, doanh thu phi hàng không và hiệu quả hoạt động. Nền tảng này cho phép chia sẻ và giám sát thông tin tập trung vào khách du lịch theo thời gian thực, cho phép ra quyết định dựa trên dữ liệu. Với cốt lõi là Privacy by Design, khách du lịch là chủ sở hữu duy nhất của thông tin nhận dạng cá nhân của họ.

Dàn nhạc đã được chứng nhận Privacy by Design kể từ tháng 5 năm 2018 bởi Đại học Ryerson và vào năm 2019 bởi MSECB. Vision-Box đã chủ động đạt được chứng nhận, thể hiện cam kết của mình đối với một hệ sinh thái giải pháp ưu tiên quyền riêng tư và là nhà lãnh đạo mẫu mực trong số các đồng nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ sinh trắc học và không tiếp xúc. Chứng nhận này xác nhận tính bảo mật đầu cuối và mục đích của Vision-Box là cung cấp quyền riêng tư như con dấu tin cậy mặc định được nhúng vào thiết kế.

Đây là Nền tảng quản lý danh tính duy nhất được chứng nhận bởi Privacy by Design và tuân thủ GDPR, điều phối tất cả các chức năng từ các điểm tiếp xúc của khách du lịch và bất kỳ hệ thống bên ngoài nào khác, mang lại thông tin và đổi mới sớm hơn cho quy trình end-to-end.

Do các tính năng hiện đại và chứng nhận Privacy by Design, Orchestra được sử dụng bởi các hãng hàng không, cơ quan kiểm soát biên giới quốc gia và các sân bay trên thế giới bao gồm Emirates, AirAsia, Lực lượng Biên phòng Phần Lan và Sân bay Carrasco...

Phát biểu về việc gia hạn chứng nhận Privacy by Design, Miguel Leitmann, Giám đốc điều hành của Vision-Box cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi đạt được gia hạn chứng nhận Privacy by Design do MSECB thẩm định. Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư là cốt lõi trong triết lý thiết kế của công ty chúng tôi. Chứng nhận này vẫn là tiêu chuẩn cuối cùng mà chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cam kết dẫn đầu thị trường mà Vision-Box và các công nghệ mang lại niềm tin cho toàn bộ lĩnh vực du lịch. Ngoài việc đây là một thành tích đáng tự hào, nó còn là bằng chứng sống động về cách Nền tảng quản lý danh tính của chúng tôi có thể được khai thác một cách an toàn và hiệu quả với quyền riêng tư được tích hợp. Tôi cảm ơn MSECB đã đánh giá lại và gia hạn chứng nhận quan trọng như vậy và KPMG đã đánh giá kỹ lưỡng nền tảng của chúng tôi. ”

Ông Eric Lessard, Giám đốc điều hành của MSECB cũng chúc mừng sự cống hiến của Vision-Box đối với quyền riêng tư: “Sự cống hiến của Vision-Box đối với quyền riêng tư đã được thể hiện trong mọi tương tác của mình kể từ năm 2019 và cho kết quả tuyệt vời được thể hiện trong tất cả các đánh giá được thực hiện với sự hợp tác của KPMG, chúng tôi rất vui được cấp chứng chỉ MSECB Privacy by Design. Chúng tôi rất vinh dự được Vision-Box đánh giá là một trong những tổ chức được MSECB chứng nhận. ”

Công ty du lịch vũ trụ World View đạt 1.000 lượt đặt chỗ cho các chuyến bay đến rìa không gian

TUCSON, ARIZ. - World View, công ty du lịch vũ trụ và khinh khí cầu hàng đầu, đã đạt được một cột mốc mới: đạt được một nghìn lượt đặt chỗ cho chương trình du lịch vũ trụ đưa người tham gia đến rìa không gian trong một khinh khí cầu tầng bình lưu không áp suất và khoang vũ trụ có áp suất. Là những nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám phá tầng bình lưu và du lịch vũ trụ, công ty hiện đã bán được số lượng ghế lớn nhất trong hạng mục du lịch vũ trụ.

Các booking của World View cho Spaceport Grand Canyon cũng đã được bán hết trong năm đầu tiên, với các chuyến bay thương mại dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2024. Các đặt chỗ của World View đến từ 32 quốc gia với Hoa Kỳ, Canada, Đức và Vương quốc Anh dẫn đầu danh sách. Danh sách các Nhà thám hiểm ngày càng tăng tại nhiều sân bay vũ trụ trong khi những người khác mua vé bổ sung cho bạn bè và gia đình, lên đến 43 chỗ cho một booking.

“Đạt được 1.000 lượt đặt chỗ nhấn mạnh niềm đam mê, sự phấn khích và sự quan tâm đối với trải nghiệm độc đáo mà World View mang lại. Điều này có nghĩa là 1.000 người sẽ có thể thưởng thức quang cảnh hùng vĩ của cả Trái đất và không gian cho một cuộc phiêu lưu chưa từng có đối với nhân loại. Trên thực tế, chuyến bay của sân bay vũ trụ Grand Canyon đã bán hết vé trong năm đầu tiên cũng cho thấy nhu cầu thị trường và sự quan tâm ngày càng tăng đối với du lịch vũ trụ. Chúng tôi đã và đang làm việc siêng năng để chia sẻ sứ mệnh mục tiêu hàng đầu của mình với những vị khách trong tương lai để họ tham gia cùng chúng tôi trong hành trình khám phá lại Trái đất kỳ diệu của chúng ta. ” Ryan M Hartman, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của World View cho biết.

Sau khi gia nhập thị trường du lịch không gian và khám phá vào cuối năm 2021, World View mang đến trải nghiệm không gian với giá cả phải chăng, thời gian dài và dễ tiếp cận hơn cho các cặp đôi để tận hưởng quang cảnh độc đáo của Trái đất và không gian. Các chuyến hành trình của World View sẽ bắt nguồn từ Bảy kỳ quan của Thế giới bao gồm Grand Canyon của Spaceports, Great Barrier Reef, Serengeti, Aurora Borealis, Amazonia, Kim tự tháp Giza và Vạn lý trường thành của Trung Quốc, mang đến cho người tham gia cơ hội trải nghiệm những kỳ quan từ mặt đất và sau đó xem cùng một vị trí từ rìa không gian.

Các chuyến bay có giá 50.000 đô la và sẽ nâng 8 người tham gia và hai thành viên phi hành đoàn World View lên khí cầu tầng bình lưu không áp suất và khoang vũ trụ có áp suất lên độ cao 100.000 feet, gần 23 dặm vào tầng bình lưu, cho trải nghiệm kéo dài từ sáu đến tám giờ. Những người tham gia sẽ cất cánh trước khi bình minh lên để ngắm mặt trời mọc trên Trái đất ở độ cao 100.000 feet, sau đó du khách sẽ chứng kiến ​​bóng tối của không gian, nhìn thấy các ngôi sao ở trên và xem độ cong của Trái đất.

Kết thúc Q1 năm 2022, quá trình xây dựng khách sạn của Châu Mỹ Latinh có 563 dự án với tổng công suất dự kiến là 92.356 phòng

PORTSMOUTH, NH - Theo Báo cáo của Lodging Econometrics (LE's) cho Q1 2022, số khách sạn đang và sẽ xây dựng ở Châu Mỹ Latinh đang ở mức 563 dự án / 92.356 phòng, giảm 7% theo số dự án và 11% theo số phòng, so với cùng kỳ năm ngoái.

Các dự án đang xây dựng hiện có 271 dự án / 49.145 phòng. Các dự án dự kiến ​​khởi công trong 12 tháng tới là 148 dự án / 22.128 phòng và trong giai đoạn đầu quy hoạch là 144 dự án / 21.083 phòng. Giai đoạn lập kế hoạch ban đầu của dự án tại Mỹ Latinh là giai đoạn duy nhất có tốc độ tăng trưởng cao, tăng 44% về số dự án và 30% về số phòng so với cùng kỳ. Quá trình xây dựng khách sạn tại Mỹ Latinh đã tiếp tục phát triển kể từ khi đạt mức đáy vào Q1 ‘21.

Mexico dẫn đầu hệ thống xây dựng của Mỹ Latinh với 216 dự án / 35.620 phòng. Tiếp theo là Brazil, đứng ở vị trí 90 dự án / 15.115 phòng. Peru theo sau với 32 dự án / 3.972 phòng, sau đó là Cộng hòa Dominica với 22 dự án / 4.853 phòng, và Columbia với 18 dự án / 2.782 phòng. Tổng thể, năm quốc gia này chiếm 68% trong tổng số phòng.

Các thành phố ở Mỹ Latinh có số lượng khách sạn đang và sẽ xây dựng lớn nhất bao gồm Mexico City, Mexico với 25 dự án / 3.475 phòng; Guadalajara, Mexico với 21 dự án / 2.662 phòng; Cancun, Mexico với 20 dự án / 7.653 phòng; Lima, Peru với 20 dự án / 2.862 phòng; và Sao Paulo, Brazil với 11 dự án / 2.101 phòng.

Các thương hiệu khách sạn nhượng quyền dẫn đầu trong lộ trình xây dựng của Mỹ Latinh là Hilton Worldwide với 105 dự án / 15.760 phòng, Marriott International với 103 dự án / 16.302 phòng, Accor với 80 dự án / 10.140 phòng và InterContinental Hotels Group (IHG) với 58 dự án / 6.568 phòng. Bốn công ty này chiếm 61% tổng số dự án.

Các thương hiệu hàng đầu trong lịch sử là thương hiệu Accor’s Ibis với 55 dự án / 6.876 phòng, Hilton’s Hilton Garden Inn với 26 dự án / 3.467 phòng và Hampton by Hilton với 24 dự án / 2.924 phòng. Tiếp theo là IHG’s Holiday Inn Express với 13 dự án / 1.538 phòng và Hyatt’s AMR Collection với 12 dự án / 4.517 phòng.

Các dự án mới công bố trong Q1 / 22 tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái với 42 dự án / 5.054 phòng. Trong quý đầu tiên của năm 2022, có 17 khách sạn mới / 2.368 phòng được mở trên khắp Châu Mỹ Latinh. LE dự báo sẽ có thêm 88 dự án / 15.215 phòng mở trong các quý còn lại của năm 2022 với tổng số 105 khách sạn mới, chiếm 17.583 phòng vào cuối năm 2022. Vào năm 2023, các nhà phân tích của LE dự báo sẽ mở 108 dự án / 16.587 phòng. ở khu vực Châu Mỹ Latinh.

Holland America Line’s Oosterdam trở lại hoạt động với tư cách là du thuyền thứ 9

Holland America Line đã chào đón con tàu thứ 9 trở lại hoạt động vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 5, khi Oosterdam đón khách ở Trieste (Venice), Ý, lần đầu tiên kể từ khi toàn ngành bắt đầu tạm dừng vào năm 2020 do đại dịch COVID-19. Con tàu khởi hành trong hành trình 12 ngày “Đất thánh và Vương quốc cổ đại” bao gồm một đêm tại Haifa, Israel, và các cảng ở Israel và Hy Lạp.

Để kỷ niệm sự kiện này, Holland America Line đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà ga mở cửa lên tàu. Thuyền trưởng và các thuỷ thủ cấp cao xếp hàng để chào đón khách khi họ lên tàu.

“Các đội của chúng tôi làm việc cực kỳ chăm chỉ để các con tàu sẵn sàng hoạt động trở lại và sẵn sàng chào đón những vị khách đi lên con đường lần đầu tiên” Gus Antorcha, chủ tịch của Holland America Line cho biết. “Mỗi con tàu quay trở lại hành trình đồng nghĩa với việc nhiều thành viên trong nhóm quay trở lại biển hơn, và chúng tôi mong muốn việc khởi động lại hoàn tất vào tháng tới.”

Kể từ khi Holland America Line bắt đầu hoạt động lại vào tháng 7 năm 2021, Eurodam, Koningsdam, Nieuw Amsterdam, Nieuw Statendam, Noordam, Rotterdam và Zuiderdam đã trở lại hoạt động với các chuyến du ngoạn ở Alaska, Caribe, Châu Âu, Mexico, Bờ biển California và Nam Thái Bình Dương. Tàu Volendam hiện đang được điều hành bởi chính phủ Hà Lan, cùng với Tàu Rotterdam, là nơi cung cấp chỗ ở tạm thời cho những người tị nạn Ukraine.

Sau chuyến du thuyền đầu tiên đi vào hoạt động trở lại, Oosterdam sẽ trải qua mùa hè ở Địa Trung Hải, cung cấp các hành trình từ 7 đến 19 ngày khứ hồi từ Trieste (Venice), và giữa Trieste và Piraeus (Athens), Hy Lạp; Civitavecchia (Rome), Ý; hoặc Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Con tàu sẽ khám phá toàn bộ khu vực với các cảng ở Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Montenegro, Croatia, Albania và Malta.

Sau Địa Trung Hải, Oosterdam khởi hành trên một chuyến vượt Đại Tây Dương đến Fort Lauderdale, Florida, trước khi đi qua Kênh đào Panama và xuống bờ biển phía tây Nam Mỹ để chuẩn bị cho một mùa đông của các chuyến du ngoạn quanh mũi lục địa giữa San Antonio (Santiago), Chile và Buenos Aires, Argentina. Hành trình kéo dài 14 ngày sẽ hành trình đến các cảng ở Chile và Argentina, bao gồm cả quần đảo Falkland diễm lệ, cùng với hành trình trên eo biển Magellan, Glacier Alley và Cape Horn. Ba hành trình kéo dài 22 ngày và 4 ngày du ngoạn cảnh đẹp ở Nam Cực.

Holland America Line sẽ hoàn thành việc khởi động lại các tàu còn lại trong đội đến hết tháng 6 cùng với Zaandam (ngày 12 tháng 5 tại Fort Lauderdale) và Westerdam (ngày 12 tháng 6 tại Seattle, Washington).

Ker & Downey Châu Phi mở rộng phục vụ du khách, góp phần phục hồi của du lịch đến Châu Phi

Tập đoàn Ker & Downey Châu Phi đã mở rộng việc kinh doanh tại các thị trường quan trọng trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch đến Châu Phi đang bị dồn nén.

Do chiến lược phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ được theo đuổi trong suốt đại dịch, công ty đã có thể vượt qua cơn bão đại dịch COVID 19 và tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh đến khu vực Châu Phi cận Sahara với thương hiệu Ker & Downey Africa. Sau hai năm điều kiện kinh doanh khó khăn trong thời kỳ đại dịch, tập đoàn hiện đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hoạt động đặt phòng từ tất cả các thị trường nguồn - phần lớn là cho năm 2022, cho thấy nhu cầu bị dồn nén ở mức cao.

Một số vị trí về quản lý chiến lược đã được bổ nhiệm để thúc đẩy sự phát triển của công ty tại các thị trường quan trọng chưa được đề cập trước đây. Tập đoàn này có các hoạt động B2B tại các thị trường nguồn Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Trung Quốc và Hồng Kông, đồng thời đã mở rộng sang thị trường Nga, Đông Âu, Pháp và các thị trường nói tiếng Tây Ban Nha.

Grand Africa Safaris, một công ty con của tập đoàn Ker & Downey Africa, đã được đổi thương hiệu và đầu tư thêm vào cả văn phòng Cape Town và Arusha.

“Chúng tôi tập trung vào khách du lịch hạng sang bằng chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ quản lý. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng quan trọng của chúng tôi trên toàn cầu vì sự hỗ trợ không ngừng thông qua những cố gắng của tất cả chúng ta” Jeffrey Squire, Chủ tịch nhóm Ker & Downey Châu Phi cho biết.

Tập đoàn du lịch "siêu sang trọng" này cung cấp dịch vụ cho các đại lý boutique hàng đầu và các nhà điều hành tour du lịch sang trọng và chuyên về các chuyến du lịch được thiết kế riêng đến Nam Phi, Đông Phi và các điểm đến trên đảo Ấn Độ Dương như Mauritius, Seychelles, Mozambique và Madagascar.

Tin tức liên quan

Xem thêm